สวัสดีค่ะกลับมาพบกับพวกเรา แอบอร่อย กันอีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเราก็จะมีเรื่องราวอะไรมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

การทำศัลยกรรมนั้นในสมัยนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ทำกันใช่ไหมล่ะคะ ไม่เว้นแม้แต่ดาราคนดังก็ยังมีหลายคนเลยล่ะค่ะ ที่ออกมายอมรับว่าได้ทำศัลยกรรมกันไป แต่การทำศัลยกรรมนั้นไม่ใช่ว่าจะได้ผลออกมาตามที่เราต้องการ 100% นะคะ บางครั้งก็อาจจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นกันได้ ซึ่งก็มีดาราหลายคนเลยที่ต้องไปแก้ทำศัลกรรมใหม่เนื่องจากของเดิมนั้นมีปัญหา ซึ่งจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

8. ปุยฝ้าย ณัฐฏพัชร์

นักร้อง -ดารานักแสดง อย่าง “ปุยฝ้าย เอเอฟ” หรือ “ปุยฝ้าย ณัฐฏพัชร์” ก็เป็นอีกคนที่ขอเลือกการเสริมความสวยให้ตนเองด้วยการฉีดฟิลเลอร์จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว แต่งานนี้พบพิษฟิลเลอร์มิได้มาตรฐาน ทำเอาจมูกของสาวปุยฝ้ายเน่าเป็นหนอง กระทั่งถูกผู้จัดโด่งดังดุรวมทั้งไล่ให้ไปรักษามาแล้ว

สวยมากๆ

เกือบเสียโฉมแล้ว

ดีนะที่รักษาได้

7. อูม วิยะดา อุมารินทร์

ดารารุ่นใหญ่มากความสามารถ อย่าง “อูม วิยะดา อุมารินทร์” เปิดใจครั้งแรก ได้ไปฉีดฟิลเลอร์กับหมอกระเป๋าที่อ้างตัวว่าเป็นพยาบาล ฉีดกันตามบ้านตามคอนโด เหตุเพราะตัวเองมีรอยแผลเป็นอยู่ บนหน้าผากก็เลยอยากฉีดฟิลเลอร์ให้ช่วยเติมเต็มขึ้น รอยแผลจะได้เต็มมองไม่เห็น ด้วยความที่มีคนมาฉีดเยอะ ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะเป็น ก็จัดสวยครั้งนี้ไปแบบเบาๆ ในราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น แต่ก็ต้องไปเจาะเอาฟิลเลอร์ตรงบริเวณหน้าผากออก แต่ก็เกิดเหตุฟิลเลอร์ ไหลลงมาบริเวณจมูกอีกครั้ง ทำให้ต้องเจาะและยังคงเหลือรอยแผลเป็นทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าอีก จากกรณีนี้ทางคุณหมอ ก็วินิจฉัยว่าน่าจะเป็นฟิลเลอร์หมดอายุด้วยส่วนหนึ่ง

หมอกระเป๋าน่ากลัวมากๆ

ควรศึกษาให้ดีก่อนจะทำ

จะได้ไม่เกิดผลเสียกับตัวเอง

6. ดาว มยุรี

ไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องลุกทุ่งรุ่นใหญ่ในตำนาน อย่าง “ดาว มยุรี” ที่ถ้าพูดถึงศัลยกรรมต้องนึกถึงเธอกันเลยทีเดียว เพราะเธอค่อนข้างเสพติดศัลยกรรมหนัก เรียกได้ว่าหน้าเปลี่ยนตลอดเวลา ซึ่งเธอเคยเล่าว่า “ซิลิโคนที่ฉีดไว้เมื่อ 20 ปีก่อนหมดอายุ ทำให้ติดเชื้อที่หน้า จนเกิดเป็นรูและเกิดเป็นหนอง ทำให้หน้าบวมหนัก จนต้องเข้าทำการรักษากันเลยทีเดียว

บาร์บี้เมืองไทย

ศัลกรรมก็มีหมดอายุนะคะ

คิดให้ดีก่อนทำนะ

5. โยชิ รินรดา ธุระพันธ์

เรื่องความสวยกับสาวประเพศสอง ถือเป็นของคู่กันเลยทีเดียว อย่างเช่น “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” Miss Tiffany’s Universe 2017 ที่เคยได้ทำศัลยกรรมแต่ไม่ระวังจนปากเบี้ยวมาแล้ว

เกือบไม่สวยซะแล้ว

เกือบปากเบี้ยวเลยทีเดียว

ปัจจุบันสวยน่ารักสุดๆ

4. พะแพง ธนัยนันท์ เต็มปรีชา

ยัดซิลิโคนจมูกเข้าๆ ออก จนแทบพัง สำหรับ นักร้องสาวเสียงห้าว “ธนัยนันท์ เต็มปรีชา” หรือที่รู้จัก ”พะแพง AF4” ก็โบกมือลากับความสวยแบบไม่ธรรมชาติ ด้วยการตัดสินใจเอาซิลิโคนจมูกออก เพราะซิลิโคนทะลุ เลยต้องงัดออก ซึ่งสาเหตุที่เอาออกเพราะพะแพงเจออุบัติเหตุหลังทำจมูกหลายครั้งมาก เพราะก่อนหน้านี้พะแพงไปเล่นสเกตบอร์ดหกล้มดั้งทะลุก็เลยต้องเอาออก แล้วล่าสุดก็เจออุบัติเหตุให้ต้องเอาออกอีก

ทีนี้เลยตัดสินใจว่าไหนๆ เอาออกไปแล้วก็เอาออกไปเลยดีกว่า เพราะสภาพจิตใจมันค่อนข้างแย่และส่งผลกระทบกับสุขภาพเนื่องจากที่ผ่านมาจมูกเราเจอทั้งการงัด การกดทับ การทะลุ ไหนจะเลือดไหลออกมาอีก คือมันเจอมาหลายอย่างมากจริงๆ จนเรารู้สึกแบบว่าหดหู่ไปเลย

สาวลุคลุยๆ

ตัดสินใจเอาออกไปเลยหลังจากเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง

3. เมย์ จีระนันท์

อดีตนักร้องสาวคนสวยสุดเสียงดีจากค่าย Rs อย่างสาว เมย์ จีระนันท์ ที่เคยเกือบเสียชีวิตมาแล้วหลังจากสาวเมย์ได้บินไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก จนเกิดอาหารติดเชื้อในกระแสเลือด แล้วได้เป็นข่าวโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งเลยล่ะค่ะ

เกือบเสียชีวิตไปแล้ว

ถึงขั้นติดเชื้อในกระแสเลือดเลย

ปัจจุบันหายดีแล้วนะ

2. จ้ะ อาร์สยาม

เปิดใจครั้งแรกเรื่องศัลยกรรม สำหรับ “นงผณี มหาดไทย” หรือที่หลายคนีรู้จัก  “จ้ะ อาร์สยาม”  ที่ล่าสุดเตรียมจ่อคิวบินลัดฟ้าไกลไป ประเทศเกาหลีเร็วๆนี้ เพื่ออัพหน้าอกใหม่ สาเหตุนั้นก็มาจากหน้าอกเก่าเป็นผังผืด พร้อมลั่นเคยฉีดซิลิโคนเถื่อนหรือหมอกระเป๋ามา ก่อนที่ตนจะโด่งดังเมื่อสมัยอยู่บ้านนอก เลยเกิดปัญหาตอนนี้  พร้อมทั้งเสริมจมูกใหม่อีกด้วย

โดยสาวจ๊ะได้เผยว่า “สาเหตุที่ตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมครั้งนี้เป็นเพราะ หน้าอกของเธอมีปัญหาเรื่องพังผืดที่ขูดออกไม่หมด เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอเคยทำการฉีดหน้าอกกับหมอเถื่อน และเมื่อเสริมซิลิโคนเข้าไปภายหลังจึงทำให้อาการดังกล่าวรุนแรงขั้น ซึ่งถ้าหากครั้งนี้ผลออกมาไม่ดีอย่างที่คิด ก็จะตัดสินใจแล้วว่าเอาซิลิโคนออกไปเลย”

สาวสวยสุดเซ็กซี่

ขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน

1. ฮารุ สุประกอบ

และล่าสุดสาวคนสวย ฮารุ สุประกอบ หรือที่เรารู้จักเธอจากรายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก นั้นเอง ซึ่งล่าสุด สาวฮารุก็บินไปถึงเกาหลี เพื่อที่จะไปทำการแก้จมูก เนื่องจากอันเก่าจะทะลุ ก็เลยถือโอกาสนี้ทำตาไปทีเดียวด้วยเลย ซึ่งผลการแก้การศัลยกรรมในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรรอติดตามชมกันได้เลยค่ะ

คุณแม่ลูกสาม

อารมณ์ดีสุดๆ

เรามารอชมหน้าใหม่ของเธอกันดีกว่า

เป็นยังไงกันบ้างคะกับดาราคนดังที่จะต้องแก้การทำศัลยกรรมใหม่ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีความคิดอยากจะไปทำศัลยกรรมอยู่ก็ควรศึกษาให้ดีๆ ก่อนะคะ

เรียบเรียงโดย : Qvang

Comments

comments

1 min read">

Check Also

“กรมการจัดหางาน” รับสมัครคนไทย ไปทำงานที่ไต้หวัน

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะ ใครที่ … …