วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนดูความน่ารักขอวคู่หวาน อีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิงกันค่ะ บอกเลยนะคะว่า คู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายๆคนชื่นชอบอย่างมากๆเลยล่ะค่ะ

สำหรับเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูกันในวันนี้นะคะเป็นการแสดงความรักของนักร้องหนุ่มที่มีต่อนักแสดงสาวสวย นานๆ ครั้งเราจะได้เห็นดมเม้นท์ หวานๆของทั้งสองคนนี้ค่ะ บอกเลยนะคะว่าหวานและน่ารักมากๆจริงๆค่ะ

วันแม่ของโต้ง ไม่พลาดบอกรัก ปราง แบบนี้

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เรียกได้ว่าหวานมากๆเลยทีเดียวนะคะ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มสุดหล่อ อย่างโต้ง ทูพี และหวานใจสาวคนสวยอย่างสาวมะปราง กัญญ์ณรัณ หลังจากที่ทั้งคู่นั้นไม่ได้โพสต์รูปคู่หรือโมเม้นท์ หวานๆให้แฟนๆได้เห็นบ่อยนักในอินสตราแกรม

ล่าสุด วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม นอกจากหนุ่มโต้ง จะโพสต์รูปบอกรักคุณแม่อท้ๆของเขาแล้วนั้นนะคะ ยังไม่ลืมที่จะโชว์หวานกับหวานใจคนสวย โดยหนุ่มโต้ง ได้อัพคลิปวีดีโอ ในขณะนั่งรถกับสาวมะปราง หวานแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

ส่วนแคปชั่นนั้นก็ทำให้หลายๆคนถึงกับต้องกดไลค์ให้ เพราะว่าหนุ่มโต้งใส่แคปชั่นว่า “Happy thai mother day to my 2nd mom in the world I love you” หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงมาร่วมแซวอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

หวานมาก

น่ารัก

สวีท

สวยมาก

เหมาะสมกันมาก

คนในวงการบันเทิงมาคอมเม้นท์มากมาย

เหมาะสม

น่ารัก

สวยหล่อ

หวานมาก

คบกันนาน

เหมาะสมกันมาก

รอฟังข่าวดี

น่ารักสุดๆ

เหมาะสมกันสุดๆ

สวย หล่อ มาก

หนุ่มโต้ง ทูพี

หล่อ

เท่

มากความสามารถ

แรปเก่ง

เท่มาก

หล่อมาก

น่ารัก

เท่

แมนมาก

สาวมะปราง

สวย

เก่ง

น่ารัก

มากความสามารถ

สวยมาก

หน้าหวานมาก

ตาคม

สวยมาก

มีความสามารถสุดๆ

ขอขอบคุณ : Mthai

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าน่ารักมาก เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่หลายๆคนนั้นอยากเห็นข่าวดีอย่างมากเลยทีเดียว น่ารัก และหวานกันอย่างนี้ตลอดไปเลยนะคะ สาวมะปราง หนุ่มโต้ง

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …