วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูดราม่าที่เรียกได้ว่ากระแสแรงมากๆที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนนั้น แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูดราม่าของรายการดังอย่างรายการ 10fight10 ซึ่งเป็นรายการที่คนให้ความสนใจอย่างมาก และกำลังมีประเด็นดราม่าที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ ถือว่าเป็นดราม่าส่งท้ายรายการเลยล่ะค่ะ

ไม่น่าเชื่อว่าคนนี้จะมาเชียร์เจ้าขุน

ผ่านพ้นไปแล้วกับการชกกันคู่สุดท้ายของรายการ 10 fight 10 รายการขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของโลก เมื่อค่ำคืนวันที่ 12 สิงหาคม 2562 โดยคู่ชกระหว่างหนุ่มเจ้าขุนทีมสีดำ และหนุ่มแบงค์ ทีมสีขาว ซึ่งหลายๆคนนั้นก็มีทีมในดวงใจ

ในรายการสด มีนักแสดงในวงการบันเทิง รวมไปถึงศิลปินนักร้องมากมาย ไปเชียร์ทั้ง 2 หนุ่มกันอย่างมาก ทีมสีขาวก้เต็มไปด้วยนักแสดงมากมาย จากค่ายนาดาวบางกอกมาเชียร์หนุ่มแบงค์ พอมองมาที่ทีมสีดำ ส่วนมากนั้นจะเป็นนักร้องมาเชียร์มากกว่านักแสดง เป็นการรวมตัวของคนดังมากมายเลยล่ะค่ะ

และไม่น่าเชื่อว่าแรปเปอร์หนุ่มอย่าง หนุ่มยังโอม เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ได้เข้ามาร่วมดูการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย และหนุ่มคนนี้ก็มาเชียร์ เจ้าขุน ลูกชายสุดหล่อของ เจ เจตริน หนุ่มคนนี้อาจจะเป็นหนึ่งแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตหนุ่มเจ เจตริน ในปีนี้ก็ได้ค่ะ

ทีมแบล็ก

สีดำ

เท่มาก

มาเชียร์เจ้าขุน

พ่อลูก

แพ้น็อค

ยังโอม

นักร้อง

มากความสามารถ

ผลงานมากมาย

เพลงมากมาย

เก่ง

เท่มาก

อาจจะเป็นแขกรับเชิญ

ของ เจ เจตริน

เท่มาก

เก่งมาก

เท่มาก

หนุ่มเจ้าขุน

หล่อมาก

เท่มาก

มากความสามารถ

ลูกชายคนรอง

เท่มาก

หล่อมาก

มากความสามารถ

เท่มาก

หล่อมาก

เก่ง

ให้ประสบการณ์

ได้สอนเขา

มากความสามารถ

เก่ง

เท่

น่ารัก

สนุกมากจร้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าทุกคนสามารถที่จะแสดงความคิดเห็นได้ และก็อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นอย่างไม่อินเกินนะคะทุกคน และเรามารอดูกันว่าง ซีวันหน้าของรายการนี้จะสนุกแซ่บเท่าซีวั่นนี้หรือเปล่า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …