วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนมาดู เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีประเด็นดราม่ามากมาย ในรายการ  10Fight10 ในยกเมื่อคืน ทั้งนี้ทั้งนั้นหนุ่มกันต์ และ สาวพลอย ก็ได้ออกมาโพสต์แบบนี้แล้ว ..

เรียกได้ว่า ประเด็นดราม่ารายการดังอย่าง 10Fight10 ที่ต้องบอกเลยว่ายกเมื่อคืนนั้นดุเดือดมากๆ เพราะเป็นคู่สุดท้าย โดยเป็นคู่ของ แบงค์ ธิติ และ เจ้าขุน แต่ยังไม่ทันจบรายการ ก็มีประเด็นดราม่าหลัง เจ้าขุนนั้นแพ้ ได้ถูกชาวเน็ตต่อว่า เจ้าขุนทำตัวไม่เหมาะสม ทั้งแย่งไมค์พิธีกร ชูนิ้วใส่กองเชียร์ ล่าสุด พิธีกรดัง กันต์ กันตถาวร ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และภรรยาสาวก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยเช่นกัน โดยมีข้อความดังนี้ ..

..

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม @10fight10 ขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ร่วมกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จด้วยดี พวกเราทำเต็มที่สิ่งเท่าที่ใจ ร่างกาย สมองและสติจะทำได้ ณ ขณะหนึ่งแล้ว คำชมทุกคำ ผมขอมอบให้ทีมงานทุกคน ส่วนคำติต่างๆ ผมขอรับผิดชอบในฐานะพิธีกร และแม่ทัพของทีมของผม ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไร ขออภัยทุกท่าน ผมและทีมงานรับฟังและจะเอาไปปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอนใน @10fight10 season 2 ขอบคุณครับผม #กันตืเอง #kankantathavorn

ทั้งนี้ภรรยาสาวของเขาก็ได้ออกมาชี้แจงด้วย ..

..

เจ้าขุน

น้องยังเด็ก

เพิ่ง 16 เอง

..

วัยรุ่น

.

หล่อ

หล่อ

น่ารัก

เจ้าขุน

ยังเด็ก

..

เจ้าขุน

เด็กอายุ 16 ปี

หล่อ

เก่ง

กันต์เอง

หล่อ

เก่ง

มากความสามารถ

สามีแห่งชาติ

หล่อมาก

..

หล่อมากจริงๆ

ละลาย

หล่อ

สวย

ภรรยากันต์

น่ารัก

สวย

ดูดีมาก

น่ารัก

สวย

ดูดี

เรียกได้ว่า ต่างคนต่างความคิด ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องรอติดตามว่าดราม่านี้จะจบลงอย่างไร

เรียบเรียงโดย : fogus kawaaii

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ล่าสุด เผยภาพ “แพทริเซีย-เติร์ด” เป็นจริง อย่างที่หลายคนคิด

วันนี้ แอบรอ่ย จะพาทุกคนมาดู เรื่องราวที่กำลังเป็นประเด … …