วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูดราม่าที่เรียกได้ว่ากระแสแรงมากๆที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนนั้น แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

เป็นเรื่องราวจนได้ ดราม่าของรายการดังอย่างรายการ 10fight10 ซึ่งเป็นรายการที่คนให้ความสนใจอย่างมาก และกำลังมีประเด็นดราม่าที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ ถือว่าเป็นดราม่าส่งท้ายรายการเลยล่ะค่ะ

เจ้าขุนทำแบบนี้กับแบงค์

เป็นคู่สุดท้ายที่ชกกันมันส์สุดๆเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับรายการ 10fight10 ที่เป็นการชกกันระหว่างหนุ่มหล่อวัยใสสองคนอย่างเจ้าขุน และ แบงค์ ซึ่งการยกกันครั้งนี้ เป็นการชกกันเพียง 2 ชกเท่านั้น ก่อนที่หนุ่มแบงค์ชนะน็อคไปอย่างไม่ค้านสายตา

และนอกจากจะมีประเด็นดราม่าว่าหนุ่มเจ้าขุน ชูนิ้วให้กับคนดูฝั่งเขาแล้วนั้น ยังมีประเด็นที่หลายๆคนนั้นพูดกันอย่างมาก เมื่อมีคนแคปภาพที่หนุ่มเจ้าขุน ชูนิ้ว ให้หนุ่มแบงค์บนเวที เป็นเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ค่ะ

สนุกมาก

ให้แฟนๆ

หนุ่มเจ้าขุนทำแบบนี้กับหนุ่มแบงค์

ชกเสร็จ

เป็นพี่เป็นน้อง

มิตรภาพ

ทีมสีขาว

หนุ่มแบงค์

ชนะ

เก่งมาก

ซ้อมมาดี

หล่อ

เท่

น่ารัก

มากความสามารถ

เก่ง

มีความสามารถ

เท่มาก

หล่อมาก

หนุ่มเจ้าขุน

หล่อ

เท่

น่ารัก

มีเสน่ห์

แซ่บ

เก่ง

ประสบการณ์

จะสอน

รอดูต่อไป

น้องยังเด็ก

ยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้

อีกมากมาย

เอาใจช่วย

ผิดแล้วขอโทษ

ดีมากๆ

หลายๆคนเป็นกำลังใจให้

คู่ที่มันส์มากๆ

ขอบคุณภาพจาก รายการ : 10 Fight 10

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าทุกคนสามารถที่จะแสดงความคิดเห็นได้ และก็อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นอย่างไม่อินเกินนะคะทุกคน และเรามารอดูกันว่าง ซีซั่นหน้าของรายการนี้จะสนุกแซ่บเท่าซีซั่นนี้หรือเปล่า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …