วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูดราม่าที่เรียกได้ว่ากระแสแรงมากๆที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนนั้น แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูดราม่าของรายการดังอย่างรายการ 10fight10 ซึ่งเป็นรายการที่คนให้ความสนใจอย่างมาก และกำลังมีประเด็นดราม่าที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ ถือว่าเป็นดราม่าส่งท้ายรายการเลยล่ะค่ะ

ท้า อองตวน

ในรายการที่เพิ่งจบไปนั้นเกิดดราม่ามากมาย ซึ่งในรายการนั้น อองตวน ปินโต นักมวยระดับประเทศไทย เขาได้มีการพูดท้าทายการชดมวยบทเวที อาจจะเป็นการพูดเล่นๆในบทเวทีมวยแต่เพียงเท่านั้น ทำให้หลายๆคนพากันแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกันไปอย่างมาก

และล่าสุด มีเฟสบุ๊ก ใช้ชื่อว่า Nuttadaj Vachirarattanawong ได้ออกมาดพสต์เฟสบุ๊คในทำนองท้าทายว่า ผมเอาจริง ให้ค่าตัว 4 แสนบาท น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย แถมยังบอกอีกว่า สนใจทักมา อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา และพร้อมพิจารณาทุกกรณี

เมื่อหนุ่มคนนี้ได้โพสต์ไปนั้น หลายๆคนก็ให้ความสนใจอย่างมากและเข้าไปดูหน้าเฟสบุ๊กเขา พบว่าเป็นนักมวยเช่นเดียวกัน และมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เขาโพสต์ไป

ท้าทาย

เคยเป็นนักมวย

อยู่ในวงการมวย

เป็นนักการเมือง

ผลงานมากมาย

หลายๆคนรู้จัก

มาคุยกัน

มาเจอกัน

จะเป็นอย่างไร

หนุ่มอองตวน

นักมวย

ระดับประเทศ

หล่อ

เก่ง

มากความสามารถ

เท่มาก

หล่อมาก

แซ่บ

เก่งมาก

รอดูว่า

หนุ่มอองตวน

จะทำอย่างไร

จะรับคำท้าหรือไม่

ต้องรอชมกันเลย

น่าสนใจ

มากๆ

ีรอเลยจร้า

นักมวยหนุ่ม

สุดหล่อ

เท่มาก

หล่อมาก

แมนๆ

รอดู

รอติดตาม

จะบันเทิง

ติดตามเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าทุกคนสามารถที่จะแสดงความคิดเห็นได้ และก็อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นอย่างไม่อินเกินนะคะทุกคน และเรามารอดูกันว่าง ซีซั่นหน้าของรายการนี้จะสนุกแซ่บเท่าซีซั่นนี้หรือเปล่า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …