วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของดราม่ารายการ 10fight10 ที่ดูเหมือนว่าจะต่อยอดความยาวออกมาเรื่อยๆ จนรายการจบเลยนะคะ และตอนนี้ก็ไปถึง ส.ส. นักการเมือง

สำหรับเรื่องราวในวันนี้ เป็นเรื่องราวของรายการ 10fight10 ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกคนจะให้ความสนใจอย่างมากในขณะนี้ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ถึงมประเด็นดราม่ามากมาย บนเวทีรายการแห่งนี้ และเรื่องราวในวันนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ

คนจริง ส.ส. วันอยู่บำรุง ไม่พอใจ อองตวน ถึงขั้นแท็กหา เจ เจตริน คนจัดงาน

จากกรณีประเด็นดราม่ามากมายที่เกิดขึ้นบนเวทีรายการ 10fight10 นี้นั้นนะคะ หลังจากที่ทางรายการได้มีการถ่ายทอดสด คู่ชกคู่สุดท้ายของรายการไปแล้ว ระหว่างหนุ่มเจ้าขุน ลูกชาย เจ เจตริน นักร้องคนดัง กับ หนุ่มแบงค์ ธิติ นักแสดงวัยรุ่นจากค่ายนาดาวบางกอก

หลังจากที่หนุ่มเจ้าขุนนั้นได้แพ้น็อกท้ายยกที่ 2 โค้ชทีมหนุ่มสุดหล่ออย่าง อองตวน ปินโต ก็ออกมาประกาศว่าตนเองอยากชก ใครอยากชกกับตนบ้าง โดยบอกว่าผมต่อให้ 3 ต่อ 1 และเขานั้นจะใช้เพียงแขนซ้ายเพียงข้างเดียวเท่านั้น

ล่าสุด ส.ส. วัน อยู่บำรุง ก็ได้ออกมาดพสต์ถึงเรื่องราวนี้ว่า เป็นแค่มวยโชว์ ทำมาโชว์ห้าวอวดเก่ง คนจริงเขามีหลายคนนะ ด้วยความหวังดีออกมาขอโทษซะดีกว่า พร้อมกับแท็กไปหา เจ เจตริน ที่เป็นเจ้าของรายการนี้ด้วยค่ะ

วัน อยู่บำรุง

ส.ส. คนดัง

ออกมาขอโทษ

คนมวยไม่ถูกใจ

คนจริงมีหลายๆคน

ส.ส.

คนดัง

ทำงานให้ประชาชน

อองตวน ปินโต

นักมวย

หนุ่มสุดหล่อ

เท่

เก่ง

มากความสามารถ

เป็นดค้ช

เท่มาก

ท้าทาย

หาคนมาชกด้วย

ต่อให้เลย

3 ต่อ 1

จะชกแค่

แขนซ้ายมือเดียว

ท้าทาย

หลายๆคน

ไม่ถูกใจ

หลายๆคนมองว่า

เป็นการพูดเล่น

จะเป็นอย่างไรต่อไป

ต้องรอติดตาม

นักมวยหนุ่ม

สุดเท่

หล่อมาก

เท่มาก

แซ่บ

รอดูกันต่อไปจร้า

ขอขอบคุณ SiamVariety

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของรายการนี้ บอกเลยนะคะว่า น่าสนุกและน่าติดตามอย่างมาก และเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตาม แอบอร่อย ว่าหันหน้ามาคุยกันน่าจะดีกว่านะคะ เรื่องราวแบบนี้ คนตามเยอะจร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …