วันนื้ แอบอร่อย จะพาทุกคนมาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้หลังจากที่มีการต่อยในรายการ 10fight 10 และคนนี้ก็ได้ออกมาโพสต์ดุเดือดแบบนี้และน้องชายของเขาคนนี้ก็ได้ออกมาโฑสต์แบบนี้ด้วยค่ะ ไปดูกันเลย เรามีภาพของโพสต์ทั้งสองคนมาให้ดูกันด้วยค่ะ

มวยจบแต่ยังพูดถึงไม่จบ สำหรับมวยดารา 10 fight  10 ที่พึ่งปิดฉากคู่สุดท้ายไปเมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นการเจอกันระหว่างเจ้าขุน จักรภัทรลูกชายโปรโมเตอร์อย่าง เจ เจตริน กับ พระเอกหนุ่ม แบงก์ ธิติ ผลการชกเป็นหนุ่มแบงก์ที่เป็นฝ่ายชนะน็อกเจ้าขุนไปได้ยกที่สอง ก่อนตามมาด้วยกระแสเจ้าขุนชูนิ้วกลางและอีกหลายดราม่าตามมา ในจำนวนนี้ยังรวมถึงเทรนเนอร์มุมดำ อย่าง อองตวน ปินโต ที่เก็บอารมณ์ไม่อยู่และของขึ้นคาเวทีเช่นกัน ด้วยการประกาศท้าชก 3 ต่อ 1 และขอใช้มือซ้ายข้างเดียว งานนี้เลยไม่พลาดโดนจัดหนักเช่นกัน

ก่อนอองตวนโพสต์ไอจีชี้แจงถึงปมร้อนนี้ว่า ผมต้องขอโทษทุกๆคนที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามของผมเอง ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างถึงที่สุดครับ

เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชริรัตนวงศ์

จากนั้นเสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชริรัตนวงศ์ต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย สนใจทักมา อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา พร้อมพิจารณาทุกกรณี

ก่อนลีโอ น้องชายของอองตวนจะออกมาโพสต์ว่า น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแต่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 กิโลกรัม มา 6ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปีด้วยครับ แต่คงไม่พูดอะไรมากกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริงๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป สนใจทักมา พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ

ล่าสุดเสี่ยโบ๊ท ได้โพสต์ตอบลีโอที่ได้ลบโพสต์ไปแล้วว่าอะไรเรามีโพสต์มาให้ทุกคนดูกันด้วยค่ะ

โพสต์ที่เสี่ยโบ๊ทได้โพสต์เอาไว้

โพสต์ของลีโอ น้องชายอองตวน

โพสต์ที่เสี่ยโบ๊ทตอบโพสต์ดังกล่าว

น้องชายอองตวน

พี่ชายน้องชาย

หล่อมากๆ

หล่อ

หน้าตาดีทั้งคู่เลยค่ะ

ห่อ

ดูดีมากๆ

เท่ๆ

เผลอๆ

หล่อเข้ม

ต่อยมวย

หล่อ

คล้ายพี่ชายมาก

เท่ๆ

ยิ้มหล่อมาก

พี่น้อง

ดูดีมาก

เท่ๆ

หล่อ

ต่อยมวย

พี่ชายน้องชาย

หล่อ

เท่มาก

พี่อองตวน น้องลีโอ

ดูดีมาก

หล่อ

เผลอๆ

เท่มาก

ดูดีมาก

เพอร์เฟคมาก

พี่ชายน้องชาย

หล่อ

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่าดุเดือดมากๆเลยค่ะ เป้นที่จับตามองหนักมาก

เรียบเรียงโดย:m

ที่มาจาก siamnews

 

 

Comments

comments

1 min read">

Check Also

สาวคบหนุ่ม 20 คน ก่อนขอ “ไอโฟน” คนละเครื่อง

วันนี้   แอบอร่อย  จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาวคนนี้ที่ … …