วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนมาดูข่าวนี้กันนะคะ และช่วยกันส่งกำลังใจให้คุณแม่ของนักร้องชื่อดังคนนี้และครอบครัวของเขากันต่ะ ที่ล่าสุดคุณแม่ของเขานั้นป่วย ว่าแต่จะเป้นใครนั้นเรามาอ่านไปพร้อมๆกันเลยนะคะ บอกเลยว่าต้องส่งกำลังใจให้รัวๆเลยค่ะ

บีม กวี น้ำตาคลอ คุณแม่ป่วยและล้ม ทำเอาหลายคนเป็นห่วงกันไม่น้อย หลัง บีมกวี โพสต์รูป คุณแม่ กำลังนั่งรถเข็นพร้อมกับครอบครัวพร้อมระบุว่า คุณแม่กำลังป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง  ล่าสุดมาร่วมโปรโมท โปรเจ็คต์ใหญ่ d2b infinity concert2019ที่circud studioลาดพร้าว 1 8 แยก 23 ได้ตอบถึงเรื่องนี้ว่า อัพเดตพัฒนาการของนองแฝดในท้องภรรยาสักหน่อย? ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วครับ ใกล้มากแล้วครับ พอเป็นแฝดอาจจะมาเร็วกว่า 9 เดือนแต่ตามแพลนก็ประมาณตุลาคมนี้ ที่ผ่านมามีภาวะที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วย คุณหมอบอกว่าปากมดลูกสั้นกว่าปกติ

ทุกวันนี้ก็พยายามไม่ให้เขาเดินเยอะ ก็พยายามให้เขานั่งรถเข็น

อัพเดตอาการป่วยของคุณแม่หน่อย? จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะบอกทุกคน การป่วยของแม่อยู่ๆ เขาก็เจ็บคอขึ้นมา ลักษณะคือกินข้าวไม่ค่อยได้ มีแลผในคอ โชคคดีน้องเป็นหมอให้น้องพาไปตรวจ ทราบว่าเป็นโรคอะไรบางอย่างที่ชื่อมันรเยกยากๆ เรียกว่าภูมิแพ้ตัวเองแล้วกัน

ซึ่งไปให้ยาตามนั้น แรกๆก่อนมห้ยาแม่ออกไปข้างนอกไม่ได้เลย เพราะเชื้อมันเร็วมาก ไม่ให้ออกไปสูดอากาศข้างนอก คุณแม่เป็นมาสัก 2 – 3เดือน ตอนนี้ดีขึ้น พอดีขึ้นก็ออกไปข้างนอก

แม่ผมชอบไปข้างนอกเพราะอยู่บ้านเบื่อเนอะ เขาไปไหนมาไหนกับพ่อ 2 คน มีความสุขกัน ลูกโตหมดแล้วออกไปข้างนอกวันแรกไปเดินตลาด เขาชอบไปซื้อปลาหมึกของสดไปให้ลูกทาน

แค่ก้าวลงจากรถก็ล่ม เหมือนเขาคงไม่ค่อยได้เดินมาก ขาไม่มีแรง กระดูกร้าวหัก ตอนนี้ก็เลยนอนอยู่บ้าน

โพสต์ของหนุ่มบีม

ครอบครัว

อบอุ่นมากๆ

ภรรยาสาว

หล่อมาก

น่ารัก

เหมาะสมกันมาก

หน้าใสมากค่ะ

ยิ้มหล่อมาก

ดูดี

วันว่างๆ

ภรรยาสวยมาก

ทำบุญ

หล่อ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้คุณแม่หายป่วยไวไว

ภรรยา

สวยมาก

น่ารัก

หล่อมาก

ดุดีมาก

พักผ่อน

เผลอๆ

เหมาะสมกันมาก

ผิวดีมาก

หล่อมาก

ทำบุญ

น่ารัก

ดูดีทั้งคู่

ทำบุญ

หล่อมาก

ต่างประเทศ

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้ ขอให้คุณแม่ของหนุ่มบีม หายไวไวนะคะกลัมาแข็งแรงไวไวค่ะ

เรียบเรียงโดย:m

ที่มาจาก thaimarketing

 

 

 

Comments

comments

1 min read">

Check Also

สาวคบหนุ่ม 20 คน ก่อนขอ “ไอโฟน” คนละเครื่อง

วันนี้   แอบอร่อย  จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาวคนนี้ที่ … …