วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูความแซ่บของนักมวยปล้ำหญิงของญี่ปุ่นกันค่ะ บอกเลยค่ะว่าฌธอคนนี้แซ่บอย่างมากมายเลยทีเดียว จะแซ่บขนาดไหนไปดูกันค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ เราจะพาทุกคนไปดูหนึ่งสาวในสมาชิกของนักมวยปล้ำของประเทศญี่ปุ่นกันค่ะ บอกเลยนะคะว่าเธอคนนี้แซ่บมากๆ หากบอกว่าเป็นนางเอกภาพยนตร์คนดัง ก็สามารถเชื่อได้ทันทีเลยล่ะค่ะ ไปดูกันได้เลย

นักมวยปล้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

แน่นอนค่ะว่าหลายๆคนที่ได้ยินชื่อกีฬา มวยปล้ำ แล้วล่ะก็ ต้องนึกถึงภาพของนักกีฬาที่ต้องมีความแข็งแรงทางร่างกายอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่ากีฬาชนิดนี้ต้องต่อสู้กันด้วยร่างกาย และความสามารถทางการต่อสู้ประกอบด้วย

แต่สำหรับยูกิ คามิฟูกุ นักมวยปล้ำหญิงที่คนญี่ปุ่นเรียกเธอว่าเป็นนักมวยปล้ำหญิงที่สวยและเซ็กซี่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ค่ะ เธอเกิดปี 1993 ปัจจุบันเธอนั้นมีอายุเพียง 26 ปี เท่านั้นค่ะ เป็นคนญี่ปุ่น ร้อยเปอร์เซนต์

เธอสูง 173 เซนติเมตร หนัก 51 กิโลกรัม เธอเคยอยู่ที่สหรัฐฯ จนถึงอายุ 17 ปี เธอเข้าสู่วงการมวยปล้ำตอนปี 2017 เธอเริ่มปล้ำครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2017 ผ่านสังเวียนมาอย่างโชกโชน และนอกจากที่เธอจะเป็นมวยปล้ำแล้ว เธอยังเป็นนางแบบอีกด้วยค่ะ

สวยมาก

โหดมาก

สุดยอด

เยี่ยมมาก

ใจถึง

ตัวเล็กกว่า

แต่พลังเหลือมาก

สวยมาก

แซ่บมาก

เป๊ะมาก

หุ่นดีมาก

สวย

น่ารัก

มากความสามารถ

เก่ง

นักมวยหญิง

เก่งมาก

นางแบบ

นักมวย

โหดมาก

ถึงใจ

สุดยอด

สวย

โหดสุด

เซ็กซี่มาก

สวยแซ่บ

เป๊ะมาก

สวยมาก

แซ่บสุดๆ

น่ารัก

สวยมาก

เป๊ะ

หุ่นดีมาก

หน้าคม

ตาโตมาก

นักมวยปล้ำหญิงที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น

คลิป

ยูกิ คามิฟูกุ นักมวยปล้ำสุดเซ็กซี่ชาวญี่ปุ่น

โอ้โห! นี่หรือนักมวยปล้ำ..แหม่ สวยราวกับนางฟ้าแอดฯ ขอสักไฟต์ได้ไหมเนี่ย? รู้จัก ยูกิ คามิฟูกุ นักมวยปล้ำหญิงที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น #FeedSport #มวยปล้ำ #TakukiKamifuku #Kamiyu #กีฬา #Feedforfuture

โพสต์โดย Feed เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2019

ขอขอบคุณ เฟสบุ๊ก เพจ Feed

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ เธอคนนี้มีความสามารถจริงๆเลยนะค ทั้งสวยและแซ่บ เก่งมากๆแบบนี้อีกด้วย หนุ่มคนไหนจะได้เธอคนนี้เป็นหวานใจ ต้องรอติดตามชมกันได้เลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …