วันนี้  แอบอร่อย จะพาทุกคนมาดูดราม่านี้หลังจากที่รายการ 10 fight 10 จบไปแล้วแต่เหมือนจะมีดราม่าขึ้นมาเรื่อยๆนะคะ และล่าสุดเสี่ยคนนี้ได้ออกมาแฉโค้ชคนนี้กับน้องชายว่าแบบนี้แล้วค่ะ ว่าแต่จะเป็นใครนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะบอกเลยว่าพีคมากๆ

จากที่มีดราม่ารุ่นเล็กในแมตซ์ส่งท้ายสงัวเยน 10 fight 10ที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างไม่พอใจที่เจ้าขุน จักรภัทร นั้นแสดงอาการไม่ค่อยน่ารัก หลังจากที่เจ้าตัวแพ้น็อคให้กับ แบงค์ ติ จนกลายเป็นปมร้อนระอุทั้งโซเชียลอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ยังรวมถึงดราม่าของเทนเนอร์มุมดำ อย่างอองตวน ปินโต โค้ชทีมblackที่เก็บอารมณ์ไม่อยู่ และของขึ้นคาเวท เช่นกัน ด้วยการประกาศท้าชก3 ต่อ 1 และขอใช้มือซ้านข้างเดียวงานนี้เลยไม่พลาดที่จะโดนดราม่าจัดหนักเช่นกัน

อองตอน ปินโต โค้ชทีมblack โฑสต์ไอจีชี้แจงถึงดราม่าว่า ทั้งหมดจากหัวใจของโค้ชทีมดำ คำว่า ขบอคุณ คงน้อยไปสำหรับโอกาสที่ดี และการได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ 10fight 10ขอบคุณที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับกีฬาต่อสู้ อย่างกีฬามวยที่เป็นที่สุดในชีวิตผมให้ทุกคนเข้าถึงและเห็นมุมมองใหม่ที่สวยงามและควรค่าแก่การทำให้อยู่กับคนไทยตลอดไป

แต่ดูท่าว่าขอโทษอย่างเดียวจะไม่ซะแล้ว เมื่อ เสี่ยโบ๊ท โปรโมเตอร์ชื่อดังเอ่ยปากจะจัดไฟท์พิเศษให้อองตวน โดยเสี่ยโบ๊ทได้โพสต์ว่า ผมเอาจริงให้ค่าตัว4แสนบาทน้ำหนักต่อให้ 2 กิโลกรัม 70 ถึง 72กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยกจะไปท้าเขาเขาไม่ใช่นักมวยสนใจทักมาอยากได้อะไรเพิ่มเสนอมาได้พร้อมพิจารณาทุกกรณี

นั่นทำให้น้องชายของอองตวนได้ออกมาโพสต์ว่า น่าสนใจครับถ้าตัวแค่นี้ไม่น่าทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ และโพสต์อะไรต่อนั้นเรามาอ่านไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

เสี่บ โบ๊ท และทำเอาส.ส.ชื่อดังคนนี้มาโพสต์ด้วยค่ะไปดูกันเลย

เสี่ยโบ๊ท

จะจัดไฟท์พิเศษ

ส.ส.วัน อยู่บำรุง ไปโพสต์ด้วยค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ของวัน อยู่บำรุง

โพสต์ของเสี่ยโบ๊ท

โพสต์ของลีโอ น้องชายอองตวน

เสี่ยโบ๊ทตอบโต้

พี่ชายน้องชาย

สองพี่น้อง

หล่อเหมือนกันมาก

เท่ๆ

หน้าคล้ายกันมาก

เผลอๆ

หล่อมากๆ

ดูดีมาก

หล่อแพ๊คคู่

หล่อ

ต่อยมวย

ดูดีมาก

หล่อมาก

น่ารัก

ดูดีมาก

เข้มๆ

ต่อยมวย

เท่มากๆ

หล่อ

ดูดีมากๆ

เท่

ดูดี

ดูดีมากๆ

ต่อยมวยด้วยค่ะ

หน้าใสมาก

กล้ามแน่นมาก

น่ารัก

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า เดือดมากๆ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้นเรามารอดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะ

เรียบเรียงโดย:m

ที่มาจาก ให้ความรู้ .com

 

 

Comments

comments

1 min read">

Check Also

สาวคบหนุ่ม 20 คน ก่อนขอ “ไอโฟน” คนละเครื่อง

วันนี้   แอบอร่อย  จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาวคนนี้ที่ … …