วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปย้อนความทรงจำกันค่ะ หากย้อนกลับไปในยุค 90 หรือเมื่อประมาณ 20 ปีก่อนหน้านั้นคุณต้องรู้จักพระเอกคนนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

รพะเอก นางเอกยุค 90 หลากหลายคนนั้น ปัจจุบันก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงอยู่และเป็นระดับตัวพ่อตัวแม่กันมกมายเลยใช่ไหมล่ะคะ หลายๆคนนั้นก็หายหน้าหายตาไป จนแฟนๆหลายๆคนนั้นต่างพากันคิดถึงฝีมือการแสดงละคร

จำเขาได้หรือไม่ พระเอกคู่จิ้น อั้ม พัชราภา

หนึ่งในพระเอกของช่อง 7 ในตำนานนั้นที่โด่งดังอย่างมากเลย ต้องมีชื่อของพระเอกหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนค่ะ หนุ่มอ้น รติพงษ์ ภู่มาลี ที่เข้ามาในวงการบันเทิงได้ เพราะเวทีประกวดระดับตำนาน อย่างเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี 2541 ซึ่งเขานั้นคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้

หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มอ้นก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญากับช่อง 7 สี พร้อมกับแจ้งเกิดกับนางเอกตัวแม่ของวงกการบันเทิง อย่างสาวอั้ม พัชรา ในละครเรื่องพลับพลาสีชมพู ที่โด่งดังอย่างมาก เมื่อ 20 ปีก่อนค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นคู่ขวัญแห่งยุคเลยก็ว่าได้

และหลังจากนั้นทางผู้ใหญ่ก็อยากให้หนุ่มอ้นมาแสดงละครแนวจักศ์ๆวงศ์ๆ เพราะด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาคมเข้ม หนุ่มคนนี้ก็โด่งดังจากบทละครไทยตอนเช้าหลากหลายเรื่อง และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อละครไทยไปเลยล่ะค่ะ

หนุ่มอ้นได้เฟดตัวเองออกมาทำงานเบื้องหลัง ในฐานะผู้ช่วยผู้กำกับละครหลากหลายเรื่อง จากนั้นเขาก้ได้กลายเป็นผู้กำกับเต็มตัวในละครเรื่อง มนตร์กาลบันดาลรัก ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เรียกว่าตอนนี้นั้นหนุ่มคนนี้กลายเป็นคนเบื้องหลังอย่างเต็มตัวเลยล่ะค่ะ

หล่อมาก

หล่อ

คมเข้ม

สไตล์พระเอกไทย

สุดยอด

เท่มาก

หล่อมาก

ไม่เปลี่ยนเลย

หล่อกว่าเดิม

เก่ง

มีความสามารถ

ทำงานเบื้องหลัง

สุดยอดมาก

มากความสามารถ

ผลงานมากมาย

เก่งมากๆ

ชื่นชม

นับถือ

หลายๆคน

น่าจะจำได้

กับการเล่นละคร

จักศ์ๆวงศ์ๆ

เล่นหลายเรื่อง

แสดงดีมาก

หล่อมาก

เก่งมาก

มากความสามารถ

สุดยอด

ผลงานมากมาย

มีชื่อเสียง

หล่อ

เก่ง

สุดยอด

เท่มาก

คุณผู้กำกับ

ขอขอบคุณ Mthai

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่มคนนี้ หลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างมาก และคิดถึงฝีมือทางการแสดงของเขานั้นอย่างมาก เอาเป็นว่าเรามารอลุ้นกันค่ะว่าหนุ่มคนนี้จะมีผลงานอะไร ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันอีกบ้าง

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

ภาพล่าสุด “เบนซ์ พรชิตา” หลังคลอดลูกคนที่สอง

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนางเอกสาวที่บอ … …