วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามกับ 8 ดาราสาววัยรุ่นที่เซ็กซี่เอามากๆขยี้ใจหนุ่มๆมาแล้วหลายราย และเราขอเตือนไว้เลยว่าคุณจะได้รับพลังโอโม่ที่รุนแรง จากสาวๆทั้ง 8 คนเหล่านี้ ลองไปชมกันดูเลย

สำหรับหนุ่มๆท่านใด ที่ชื่นชอบในความสดใสวัยทีน บอกได้เลยว่าที่เราคัดสรรมาทั้งหมดนี้นั้นล้วนแต่ เซเลปวัยทีนของไทย ทั้งนั้น ที่ได้ชื่อว่าเธอเป็นตัวแรงที่สุดของสาววัยทีนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ แต่ละคนต้องบอกเลยว่า ทั้งสดและแซ่บมากๆ เหมือนเพิ่งจะแตกเนื้อสาวกันเลยทีเดียว ผิวกายเปล่งปรั่งออร่า น่าฟัดเอามากๆ เชื่อได้เลยว่าเธอเหล่านี้นั้นจะพาทุกคนต้องเก็บเอาไปฝันก่อนนอนอย่างแน่นอน จะมีใครบ้างเรามาดูกันเลย

8. มารีน่า ศดานันท์

เปลี่ยนไปอย่างกับคนละคนเลยที่เดียวสำหรับน้องสาวของ มาร์กี้ ราศรี นั้น อย่าง มารีน่า ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ก่อนนั้นเธอเป็นสาวลุคหวานแต่ตอนนี้นั้นเป็นสาวแซ่บซาส์สุดเท่นั่นเอง บอกได้เลยว่ามาถูกทางแล้วจริงๆ ผมสั้นกุดขยี้ใจหนุ่มๆกันจริงๆเลย

แซ่บ

สวย

น่ารัก

7. ฝน ศนันธฉัตร

เป็นนางเอกสาวใสที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดูเด็กเหมือนนักเรียนกมัธยมปลายจริงๆ แต่บอกได้เลยว่าดีกรีความฮอตของสาวฝนนั้นยังคงพุ่งแรงแซงอุณหภูมิจริงๆ ต้องบอกเลยว่าลบภาพสาวแบ๊วไปในซีรีย์ฮอโมนไปได้เลย เพราะตอนนี้นั้นเธอคือสาวแซ่บทำให้หนุ่มๆใจละลายมาหลายรายแล้ว

แซ่บ

ออร่า

ทะเล

6. ชิปปี้ ศิรินทร์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่งานเข้ามาแบบไม่ขาด ซึ่งแน่นอนว่าเธอนั้นก็หาเวลาไปพักผ่อนอวดหุ่นแซ่บของเธออยู่เสมอ ชนิดที่เรียกว่าขอสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บหน่อย ซึ่งต้องบอกเลยความแซ่บของเธอนั้นไม่แพ้ใครเลยจริงๆ

ตูม

แซ่บ

หุ่นดี

5. เบียร์ ภัสรนันท์

หรือที่เรารู้จักในชื่อ เบียร์ เดอะวอยซ์ ต้องบอกเลยว่าความขาวโอโม่ของเธอและหน้าอกโตๆสวยงามอยู่ในรูป ที่ทำมให้เธอนั้นเมื่อแต่งตัวแบบนุ่งน้อยทีไร ก็สร้างความเซ็กซี่น่าประทับใจให้กับผุ้พบเห็นอยู่ตลอดเลย แซ่บเวอร์

ขาว

เนียน

น่าฟัด

4. ปันปัน สุทัตตา

ถ้าจะพูดถึงสาววัยรุ่น ที่โดงดังมาสักพัก แต่กระแสเธอยังไม่ตกเลงก็ต้องเป็นสาวปันปัน นี่แหละ ด้วยความน่ารักและความแซ่บที่สะพรั่งขึ้นมากๆ ต้องขอบอกเลยว่าทุกวันนี้เธอมักจะทำให้แฟนๆตะลึง ตาค้าง เสมอกับรูปเซ็กซี่บาดใจของเธอนั่นเอง

แซ่บ

เนียน

น่าฟัด

3. แพทริเซีย กู๊ด

นางเอกสาวลูกครึ่ง ที่บอกได้เลยว่ามีใบหน้าที่คล้าย ญาญ่า มากๆ เห็นเธอลุคน่ารักใสใสๆ แบ๊วๆธรรมชาติแบบนี้ แต่เมื่อไหร่ที่เธอนั้นลัดผ้าอวดหุ่นแล้วละก็ ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า โอ้แม่สาวน้อย เพราะเธอแซ่บจริงๆเลย

สวย

แซ่บ

น่ารัก

2. เจสซี่ กิระนา

หรือที่เรารู้จักว่า เจสซี่ เดอะเฟซ นั้นเองที่หน้าตาของเธอนั้นจะออกฝรั่งจ๋าสุดๆ แต่สาวน้อยคนนี้นั้นก็สายแซ่บอยู่เหมือนกันนะ ผู้กุมหัวใจของหนุ่มๆหลายคนมาแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากไม่แซ่บจริง ไม่อยู่อันดับ 1 หรอกจ้า

แซ่บ

น่ารัก

เนียน

1. หวาย ปัญญริสา

ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใชสาวเซ็กซี่ ที่จะอัปเดตเคลื่อนไหวหีือความเซ็กซี่ให้ดูทางอินสตาแกรมบ่อยๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่สาวหวาย นั้นได้ฌพสต์ภาพแซ่บๆจะต้องสร้างความฮือฮาและเป็นประเด็นอยู่เสมอ

แซ่บ

หุ่นดี

น่าฟัด

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นสวยแซ่บไม่แพ้กันเลยทีเดียวนะเนี่ย

เรียบเรียงโดย : 123

 

Comments

comments

1 min read">

Check Also

8 อันดับ ดาราสาวที่ “ตัวเตี้ย” ที่สุดในวงการบันเทิง

วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามสำหรับดาราสาวในวงการบันเทิง … …