วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูความหล่อเท่ ของลูกชายสุดหล่อ ของนักแสดงสาวสุดสวยอย่างสาวนุสบา กันค่ะ บอกเลยนะคะว่า ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆเลยนะคะ หนุ่มคนนี้

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ มั่นใจเลยค่ะว่าทุกคนที่ได้ติดตามสาวนุสบา ปุณณกันต์ คงทราบกันดีว่าเธอนั้นมีลูกชายสุดหล่อ และบอกเลยนะคะว่า ยิ่งโตยิ่งหล่ออย่างมากเลยล่ะค่ะ แลล่าสุดเขานั้นคว้าตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยมาครอง

เชียร์สุดใจ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชาย นุสบา คว้าตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย

ลูกชายสุดหล่อของสาวนุสบา นักแสดงสาวคนสวย อย่างหนุ่มปุณณ์ ปุณณกันต์ หลังจากเข้าเรียนที่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไปได้สักพัก ก้ได้เผยความหล่ออร่าแบบสุดๆออกมา

หลังจากที่หนุ่มปุณณ์ ได้เข้าร่วมแข่งขันประกวด ดาว เดือน ของทางมหาวิทยาลัย จนสามารถคว้าตำแหน่งเดือนวิทยาลัย วิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ มาครอง จากการกดไลค์ กดแชร์มากที่สุดงานนี้ทำเอาคุรแม่อย่างสาวนุสบา ยิ้มไม่หุบเลยล่ะค่ะ

พร้อมโพสต์รูป ลูกชายสุดหล่อลงอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมใส่แคปชั่นขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใขลูกชายสุดหล่อ และร่วมโหวตให้ลูกชายของเธอจนสามารถคว้ารางวัลใหญ่ที่สุดของงานมาได้ และได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะ นักศึกษาปี 1 ฮอตสุดๆเลยล่ะค่ะ

หล่อมาก

เท่มาก

สุดยอด

เดือนคณะ

เหมาะสมมาก

เท่มาก

เก่งจัง

สุดยอด

ปรบมือ

น้องปุณณ์

หล่อมาก

โตมา

ดีมาก

หล่อ

เก่ง

มากความสามารถ

เท่มาก

หล่อสุดๆ

เท่มากๆ

เป๊ะมาก

ลูกไม้หล่อนไม่ไกลต้น

หล่อได้แม่

สุดยอด

หน้าตาดีมาก

หล่อสวย

น่ารักจัง

สาวนุสบา

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

สวยมาก

เก่งมาก

สง่างาม

ตาโต

หน้าคม

สวยมาก

ขอขอบคุณ mthai

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเรื่องราวของน้องปุณณ์ นั้นต้อง จับตามองกันอย่างดีเลยล่ะค่ะ และบอกเลยว่า อนาคตอาจจะได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้ ในวงการบันเทิงก็ได้นะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

test

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยคน … …