วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นกำลังเป็นห่วงอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับสุขภาพของหนุ่มคนนี้ ที่เขานั้นต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเลยล่ะค่ะ

สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นจะพาทุกคนไปดูกันในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ ที่เขานั้นป่วยหนักมากจนโดนหามส่งโรงพยาบาล อย่างด่วนเลยล่ะค่ะ ไปดูกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร น่าเป็นห่วงอย่างมากเลย

หาม แซ็ค ชุมแพ ส่งโรงพยาบาลด่วน

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันอย่างดี สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง แซ็ค ชุมแพ ทราบกันดีว่าหนุ่มแซ็ค นั้นทำงานหนักมากๆ ล่าสุดแฟนคลับตกใจหนักมาก เมื่อเพจ สำนักข่าวปากต่อปาก ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

ฮอตจนได้เรื่อง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ ที่งามรุมสุดๆ ล่าสุดน็อคจนทางต้นสังหัก ค่ายเพลงบิ๊กเลิฟ ต้องส่งโรงพยาบาลกะทันหัน เพราะทำงานติดต่อกันไม่ได้สักพัก ล่าสุดแว่วว่า แบรนด์ ปลาร้าพาสเจอร์ไรส์รสมือแม่

เตรียมจับเซ็นต์สัญญาพรีเซนต์เตอร์ปีที่ 2 ด้วยเสนอค่าตัว 7 หลัก ฮอตขนาดนี้อิจฉาหนุ่มแซ็ค อย่างมากเลย ฮอตขนาดนี้ ต้องมีเวลารักษาสุขภาพด้วยนะคะ

หายไวๆนะคะ

แซ็ค ชุมแพ

นักร้องลูกทุ่ง

มากความสามารถ

แฟนคลับมากมาย

เลิศมาก

เก่ง

ฉลาด

มากความสามารถ

มีความรู้

สุดยอด

เก่งมาก

ทำงาน

อย่างหนัก

เพื่อครอบครัว

เพื่อตนเอง

เพื่ออนาคต

วันนี้

และวันพรุ่งนี้

เพื่อแฟนเพลง

ขยันทำงาน

เพื่อทุกคน

แต่ทุกคน

อย่าลืมว่า

ร่างกายของเรานั้น

ต้องได้รับการพักผ่อน

อย่างดีที่สุด

เพียงเท่านั้น

ดูแลสุขภาพ

กันด้วย

นะคะทุกคน

เพื่อตัวเอง

เพื่ออนาคต

เพื่อตัวเอง

ร้องเพลง

ดูแลตัวเองด้วย

ขอขอบคุณ siamvariety

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่า น่าเป็นห่วง และทุกคนอย่าลืมดูสุขภาพของตนเองกันด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

test

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยคน … …