วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความรักของซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงเรากันค่ะ บอกเลยนะคะว่าความรักของเอในครั้งนั้น หลายๆคนให้ค วามสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูกันในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวของ ความรักของนักแสดงสาวคนสวย ที่เธอนั้นเคยเป็นหวานใจ ไฮโซหนุ่ม ที่ตกเป็นประเด็นดราม่า ความรักของนักแสดงวัยรุ่น อยู่ในตอนนี้ และบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นเคยเป็นหวานใจซุปตาร์ตัวแม่ด้วยค่ะ

เผยสาเหตุเลิก โน้ต อั้มถึงขั้นปากุญแจรถใส่หน้า

หลังจากที่เกิดประเด็นดราม่า แพทริเซีย เลิกพีช พชร เพราะมือที่สาม อย่างดน้ต วิเศษ ก็กลายเป็นประเด็นฉาวทั่วโซเชียล ชาวเน็ตแห่กระหน่ำวิจารณ์ แพททริเซีย กับโน้ต วิเศษ กันอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ งานนี้

หลายๆคนนั้นจะเห็นและติดตามข่าในวงการบันเทิงมาตลอด น่าจะเห็นและทราบกันดีว่า ไฮโซหนุ่มนั้น เคยคบหาดูใจกับตัวแม่ของวงการบันเทิง อย่างสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และหลายๆคนนั้น ก็มีความสงสัยว่า เพราะอะไรสาวอั้ม ถึงเลิกราหนุ่มโน้ตไป

เมื่อย้อนกลับไปหลายปี มีหลายๆคนมาตั้งกระทู้ถามถึงเรื่องราวนี้ ละมีชาวเน็ตหลายๆคนเข้ามาตอบคำถาม และบอกว่าหนุ่มโน้ต นั้นนอกใจไปหานักแสดงสาวสวยอย่างปู ไปรยา ทำเอาสาวอั้มนั้นโมโหอย่างมาก ถึงขั้นปากุญแจ ใส่หน้าเลยล่ะค่ะ

และก็มีหลายๆคนเข้ามาคอมเมนท์ต่อว่า สาวปู ไปรยานั้นไม่ได้ผิดนั้น และเรื่องนี้ จะมีคนที่รู้ดีมากๆ แค่เพียงสองคนเท่านั้น นั่นก็คือสาวอั้ม พัชราภา และหนุ่มโน้ต วิเศษ เท่านั้น ทุกคนที่เข้ามาอย่าอินเกิน จร้า ก็เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากเลยทีเดียว

ปาดหน้าเค้ก

ดน้ตมาง้อ

ต่างคนต่างมีใหม่

หนุ่มโน้ต

ผู้ที่ตกเป็นประเด็นดราม่าขณะนี้

นักธุรกิจ

หล่อ

รวย

มากความสามารถ

มากฝีมือ

รวยมาก

นักธุรกิจหนุ่ม

หล่อมาก

เท่สุดๆ

อดีตเคยหวาน

หล่อสวย

น่ารักมาก

สวีทมาก

หวานมากๆตอนนั้น

สาวอั้ม พัชราภา

ตัวแม่

ของวงการบันเทิง

สวยมาก

แซ่บ

ทำอะไร

ก็เป็นที่สนใจ

สุดยอดมาก

เก่งมาก

สวยเป๊ะ

หุ่นดีมาก

ตัวแม่

ของวงการ

ซุปเปอร์สตาร์

ขอขอบคุณ Varietyded

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่า น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว และก็อยากให้ทุกคน ไม่ต้องไปหาคำตอบใดๆแล้วค่ะ เพราะว่าทั้งคู่นั้น ก็คบหาดูใจกันมานาน และเลิกกันไปนานแล้วล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

test

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยคน … …