วันนี้ แอบอร่อย มีเรื่องราวน่ายินดี สำหรับนักแสดงหนุ่มที่ตอนนี้เขาเจอเรื่องราวความรักทำร้ายเขา แต่เรื่องราวของการทำงานนั้น ดูท่าทางว่าจะไปได้สวยอย่างมากเลยล่ะค่ะ

สำหรับเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูกันในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวของการขายของ หรือการทำธุรกิจ สักอย่างหนึ่งของนักแสดง ซึ่งหลายๆคนนั้นก็เคยที่จะให้กำลังใจนักแสดงในการซื้อของ ของเขามาใช้ใช่ไหมล่ะคะ เช่นเดียวกับหนุ่มคนนี้เลยล่ะค่ะ

คนแห่ให้กำลังใจ พีช พชร ยอดขาย ถล่ม 

แน่นอนค่ะว่า สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น หลายๆคนต้องได้ติดตามเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ตระกูลดังอย่างหนุ่มพีช พชร และนักแสดงสาวสวยอย่างสาวแพทริเซีย กู๊ด กันแลวใช่ไหมล่ะคะ ว่าทั้งคู่นั้นได้เลิกลากันไปแล้ว

และหลังจากที่หนุ่มพีช ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ด้วยท่าทีที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอย่างมาก และไม่พูดจาให้ร้ายใคร นั้นทำให้หลายๆคนที่รอฟังคำสัมภาษณ์หนุ่มคนนี้ถึงกับอึ้งกับคำตอบของเขาแต่ละอย่าง

ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดี และเมื่อทุกคนทราบกันดีว่าหนุ่มคนนี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับมันฝรั่งทอด ที่ใช้ชื่อว่า Potato conner ซึ่งตอนนี้มี 37 สาขา ทั่วประเทศไทย ทุกคนต่างสนับสนุนหนุ่มพีช ด้วยการซื้อ Potato conner มารับประทานกันจำนวนมาก ทำให้ทั่วประเทศถึงกับหมดเลยล่ะค่ะ สุดยอดมากๆเลย

สุดยอดมาก

ต่อคิวมากมาย

หลากหลายที่

อร่อยจริงๆนะ

เยี่ยมมาก

หมดจร้า

นักแสดงหนุ่ม

พีช พชร

มากความสามารถ

หล่อ

เก่ง

รวย

เท่มาก

สุภาพบุรุษ

นักแสดงหนุ่ม

ที่ทำได้หลายอย่าง

เล่นละครดี

เล่นหนังได้

เล่นดนตรีได้

สุดยอดมาก

เรียนเก่ง

หล่อเท่

บ้านรวย

มากความสามารถ

เท่สุดๆ

เก่ง

ฉลาด

มากความสามารถ

มีผลงานมากมาย

หนุ่มพีช

พชร

ทายาทเซ็นทรัล

รวยมากๆ

เก่งมาก

เท่สุดๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนไปได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว และทำให้หนุ่มพีช นั้นได้เข้าใจแล้วว่า ยังมีคนที่สนับสนุนเขาอย่างมากมาย ไม่สมหวังเรื่องความรัก แต่ชนะเรื่องธุรกิจ ถือว่าดชคดีมากนะคร้า

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

test

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยคน … …