วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูความรักของคู่รักนักร้อง นักแสดงคู่หนึ่งค่ะ ที่เขาและเธอนั้นคบหาดูใจกันมานาน และตั้งแต่แรก ก็มักจะมีคนบอกว่าคู่นี้ไม่รอดแน่นอน

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ เราจะพาทุกคนไปดูความรักของคนสองคน แน่นอนค่ะว่าเรื่องราวของความรักนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน แต่เมื่อ ทั้งคู่เป็นคนในวงการบันเทิง ทุกคนล้วนให้ความสนใจ และยิ่งมีชื่อเสียงด้วยแล้วนั้น

ดีเจแมน ควงใบเตย เผยฤกษ์แต่งแจงประเด็นฝ่ายหญิง

แม้จะเพิ่งคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แต่ก็มีฤกษ์ดีที่จะจูงมือเข้าพิธีในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เลยทำเอาขาเม้าท์สนั่นว่าฝ่ายหญิงท้องแล้วหรือเปล่า สำหรับคู่ของดีเจแมน และสาวใบเตยอาร์สยาม ที่ทั้งคู่นั้นใกล้จะเข้าพิธีแต่งงานกันแล้วค่ะ

ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวให้ฟัง โดยสาวใบเตยบอกว่าไม่คิดว่าหนุ่มแมนจะขอตนแต่งงานในวันนั้น เพราะว่าที่พวกเขาคุยกันตลอดไม่ใช่แบบนี้ เพราะทั้งสองนั้นเคยคุยกันเล่นๆว่าจะขอแต่งงานที่สวิตเซอร์แลนด์

กับความรู้สึกตอนนั้นสาวใบเตยเผยว่าอึ้งมากกว่า และช็อกไปเลย ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้เหมือนดังคนอื่น และได้เผยว่าตอนนี้ยังไม่ได้ท้อง แต่หลังจากนี้ไม่แน่ และคิดว่าถ้าท้องก้คงดี แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ท้อง คิดว่าจะมีลูกแบบวิธีธรรมชาติก่อนดีที่สุดจร้า

น่ารักมาก

เหมาะสมกันมาก

ยังไม่ท้อง

คบกัน 7 ปี

แต่ง 5 ตุลาคม

น่ารักมาก

มีความสุขมากๆ

น่ารักทั้งคู่

คบกันนานมาก

เก่ง

มีความสามารถ

น่าอิจฉา

สวยหล่อ

น่ารักมาก

สวย

สาวใบเตย

นักร้อง

นักแสดง

มากความสามารถ

เก่ง

ฉลาด

สวย

รวย

เป๊ะ

หรูหรา

หนุ่มแมน

ดีเจคนดีัง

หล่อ

เท่

รวย

มากความสามารถ

เก่งมาก

แมนมาก

เท่

ทั้งคู่น่ารักมาก

มีความสุขมากๆนะคะ

 ขอขอบคุณ thaimarketing

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้คนที่ได้เห็นนั้น ยิ้มกันตามกันไป เพราะว่าเป็นเรื่องราวของความสุขที่ทุกคนนั้นล้วนให้เกิดในชีวิต ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

test

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยคน … …