วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของความรักซุปเปอร์สตาร์สาวของเมืองไทย อย่างสาวอั้ม พัชราภา กันค่ะ หลังจากที่เลิกรากับไฮโซหนุ่มไปแล้วนั้น แต่ยังมีหลายคนที่เห็นทั้งคู่ไปเที่ยวกันบ่อยๆ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวของความรักนักแสดงสาวสวย ซึ่ง ความรักของนักแสดงมากมายนั้นเป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับคนทั่วไป อย่างยิ่งเป็นระดับซุปเปอร์สตาร์ด้วยแล้ว ไม่แปลกใจที่หลายๆคนนั้นให้ความสนใจอย่างมาก

อั้ม พัชราภา ทริปมัลดีฟส์ กับปุ๊กลุ๊ก – เมย์ มีเซอร์ไพรส์เป็นไฮโซพก

เป็นทริปมัลดีฟส์ของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่หลายคนเห็นแล้วอยากไปด้วยเลยทันทีนะคะ เพราะนอกจากทะเลจะสวยงามแล้ว สีน้ำฟ้าคราม ห้องพักหรูหรา ยังดีงามมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ ที่สำคัญนั้นทรปนี้มีนักแสดงสาวสวยไปอีกสองคนนั้นก็คือ สาวปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ และสาวเมย์ พิชญ์นาฎ

แต่ก่อนที่เราจะไปดูความแว่บของนักแสดงสาวทั้งสามคนนั้น หลายๆคนก็สังเกตเห็นว่า ทริปนี้ มีชายหนุ่มสุดเท่ มาดรวย ที่เคยเป็นหวานใจสาวอั้ม พัชราภา ไปกับเขาด้วย นั้นก็คือ หนุ่มพก ประธานวงศ์ พรประภา นั้นเองค่ะ

หลังจากที่หนุ่มพก ลงอินสตราแกรมสตอรี่ ด้วยตัวเอง ระหว่างนั่งอยู่บนเรือ พร้อมข้างกาย คือสาวอั้ม พัชราภา  นั่งข้างกันไม่ห่างแบบนี้ เป็นเพื่อนสนิท หรือว่ากับมาเป็นคนรู้ใจกันแน่ ค่ะ เห็นแบบนี้แล้ว แฟนๆที่เชียร์ให้สาวอั้ม กลับมาเป็นหวานใจหนุ่มพก ยิ้มแก้มบานกันแล้วค่ะ

ไม่ห่างกัน

ตัวติดกันตลอด

น่ารักมาก

ไปเที่ยวกัน

ไฮโซหนุ่ม

สวยมาก

ไฮโซพก

เท่

หล่อ

นักธุรกิจ

รวย

เท่มาก

เท่มาก

รวยมาก

มากความสามารถ

เก่งมาก

นักแสดงสาว

อั้ม พัชราภา

ตัวแม่

ของวงการบันเทิง

ซุปเปอร์สตาร์

รวย

เก่ง

มากความสามารถ

เป๊ะมาก

หุ่นดี

หน้าสวย

หุ่นดีมาก

มากความสามารถ

ระดับตัวแม่

แถวหน้า

ของวงการบันเทิง

เป๊ะมากๆ

สวยทุกมุม

เลิศมาก

รอติดตาม

ขอขอบคุณ Sanook

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเรื่องราวความรักของนางเอกสาว ต้องรอดูกันต่อไป เพราะว่าเรื่องราวของความรักนั้นเป็นเรื่องของความร็สึก ฉะนั้น ต้องรอดูกันไปยาวๆ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

คุณพ่อดารา เผยเรื่องลูกชาย

วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามหลังเป็นข่าวสะเทือนวงการของ … …