วันนี้ แอบอร่อย จะมาพาทุกคนไปดูเรื่องราวของความมั่นใจในตัวเองในเรื่องที่ผิดๆ เพราะว่าเธอนั้นได้ทำผิดกฎหมายอย่างมากเกี่ยวกับจราจร

สำหรับเรื่องราวของการขับรถบนถนนหนทาง แน่นอนค่ะว่าทุกคนนั้นต้องขับตามกฎหมายจราจรอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่ามีระบุไว้เมื่อเรานั้นไปทำใบขับขี่ แต่ก็ต้องมีหลากหลายคนที่ไม่ทำตามกกจราจร เหมือนเธอคนนี้

 สาวขับเบนซ์ย้อนศร ลงไปตบคนเตือน ขู่มีสามีรวย รู้จักทนาย แต่สุดท้ายหงอย

เรื่องราวหัวร้อนบนท้องถนน คงไม่มีเพียงที่บ้านเราเท่านั้น เพราะเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมารั้ร ทางเว็บไซต์มาเธอร์ชิป รายงานว่า โลกออนไลน์สิงคโปร์แชร์คลิปวีดีโอที่สร้างกระแส วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับเรื่องราวนี้

โดยหญิงสาววัย 32 ปี คนหนึ่งขับรถเบนซ์ย้อนศร สวนเลนส์กับรถคันอื่นไม่แคร์ว่าส่งผลกระทบกับผู้ใช้ถนนรายอื่น ทำให้การจราจรติดขัด เท่านั้นไม่พอ รายงานระบุว่าเธอได้จอดรถขวางทางเท้า จนมีคนยืนถ่ายคลิปหลายคน

พยายามจะเข้าไปเคลียร์ให้เธอขับรถให้ถูกต้อง ซึ่งเธอก็เดินลงจากรถมาตบหน้าชาวบ้านแถวนั้นไป 1 ที ก่อนจะกลับขึ้นรถไป นอกจากนี้ยังมีคลิปหนึ่งที่เผยให้เห็นว่าเธอขับรถย้อนศร จนเกือบชนรถคันอื่น ทางด้านเพจได้แชร์คลิปดังกล่าว

พร้อมกับแชร์โพสต์อินสตราแกรมที่อ้างว่าเป็นหญิงสาวคนนี้ ซึ่งเป็นการโพสต์แบบไม่แคร์ว่าตัวเองได้ทำผิด กล่าวขอบคุณคนที่ถ่ายคลิปตนเองเอาไว้ ตนจะจัดการแน่นอน เพราะมีทนายพร้อมใช้งานอยู่แล้ว พร้อมภาพจิบไวน์สวยๆ

ทางด้านข้อมูลจากเว็บไซต์ Zaopao ระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวอายุ 32 ปี ปละเป็นผู้บริหารระดับซีไอโอบริษัทจัดหางานแห่งหนึ่ง เธอให้สัมภาษณ์ว่ารถเบนซ์คันเกิดเหตุเป็นของขวัญที่สามีซื้อมาให้กับเธอเอง

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสิงคโปร์ได้เข้าจับกุมตัวเธอ และถูกยึดใบขับขี่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ

จอดขวางทาง

ขับรถย้อนศร

ผิดกฏมาก

ไม่สนใจ

จิบไวน์สวยๆ

เป็นอย่างไรล่ะ

คนที่ไม่เคารพกฏ

เมื่อเจอกฏ

มาครอบคลุม

แล้วเป็นอย่างไร

ซึ่งตอนนี้เราไม่รู้ว่า

เธอจะใช้ข้ออ้างอย่างไร

แต่ดูจากทั้งหมดแล้วนั้น

ไม่น่ารอด

เพระาว่ามีหลักบาน

เป็นคลิป

ซึ่งเห้นหน้าเธอ

อย่างชัดเจนมาก

ในการกระทำ

อันไม่ถูกต้องกับกกหมาย

ดดนยึดใบขับขี่

นี้ยังดี

ที่ไม่มีคนเป็นอะไร

ห่กเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา

เธอจะรู้สึก

แต่เรื่องแบบนี้

ไม่ควรเกิดขึ้น

ตั้งแต่แรก

อยู่แล้ว

ไม่ใช่เรื่องที่น่าอวด

สักเท่าไหร่

รวยมากจากไหน

คลิป

Japanese hotpot driving against traffic

Driving against traffic

โพสต์โดย Singapore Road Accident เมื่อ วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2019

ขอขอบคุณ สยามนิวส์

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่า น่าสนใจอย่างมาก เพราะว่า เป็นเรื่องที่ ต้องทำให้คนที่ไม่เคารพกกจราจรได้เห็นเป็นตัวอย่างไม่ว่าคุณจะร่ำรวยมาจากไหน ก็ข้ามกฎหมายของประเทศไม่ได้เด็ดขาด

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

“เสี่ยโป้” โพสต์แฉ “เจ๊กานต์” ไม่ยอมจบ สั้นๆ ได้ใจความ

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นสนใ … …