วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่ทำให้หลายๆคนนั้นติดตามกันอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ค่ะ ไปอ่านกันเลยจร้า

สำหรับเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นให้ความสนใจอย่างมากในขณะนี้ คงหนี้ไม่พ้นเรื่องราว ของสถานการณืน้ำท่วมในหลายๆพื้นที่ของประเทศไทยใช่ไหมล่ะคะ และมีหลายคนที่เกิดอุบัติเหตุจากเหตุการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้อย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

แม่น้ำตาไหล เยี่ยมลูกชาย หลังลุยช่วยน้ำท่วม ถูกไฟช็อต อาการโคม่า

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 กันยายน เพจดฟสบุ๊กชื่อ ฝันดี – ฝันเด่น ใจถึงคนไทยไม่ทิ้งกัน ๆด้เผยแพร่เรื่องราวโดยระบุข้อความว่า รบกวนช่วยแชร์ตามหาญาติ นายศุภวัฒน์ วังสันต์ อายุ 20 ปี ที่อยู่ ตำบลยาง อำเภอศรีชรภูมิ จังหวัดสุรินทร์

คือเคสนี้น้องเป็นคนสุรินทร์ มาช่วยน้ำท่วมที่อุบล ตามประวัติว่าน้องกำลังลากเรือในน้ำถูกไฟช็อตอาการสาหัสมากค่ะตอนนี้ ต้องการญาติสายตรงด่วนๆ ตอนนี้มีแค่คนรู้จักมาด้วยกันที่ดรงพยาบาล กำลังย้ายเข้า ICU สภาพตอนนี้น้องแย่มาก

ล่าสุด พ่อแม่ ได้มาอยู่ดูแลแล้ว อาการยังวิกฤติ ยังอยู่ใน ICU โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โดยทีมแพทย์ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี มอบให้ รองผู้ว่าจังหวัดอุบลราชธานี เข้าไปเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมดูแลและช่วยเหลือเบื้องต้น

น่าสงสารมาก

มาช่วยคน

แต่ต้องประสบอุบัติเหตุ

เป็นเรื่องที่น่าเศร้า

และขอ

ปรบมือให้น้อง

ในฐานะ

มีจิตอาสา

ที่หลายๆคนนั้น

ส่งได้แค่กำลังใจ

แต่น้องเลือกที่

จะเข้าไปช่วย

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี

ขอให้น้องหายไวๆ

ทุกคนรอน้อง

ปลออดภัย

พ่อแม่ก็มาแล้ว

ขอให้น้องปลอดภัย

ทุกคน

เป็นกำลังใจ

ให้น้องกันอยู่

เกิดเหตุการณ์

น้ำท่วมแบบนี้

เราได้เห็น

น้ำใจ

คนไทย

ด้วยกันมากมาย

ไม่ว่าจะลงพื้นที่

หรือส่งกำลังใจ

ทุกคนนั้น

เป้นห่วง

คนไทย

ด้วยกัน

ที่อยู่ใน

บ้านที่มีน้ำท่วม

ขอให้ทุกคน

ปลอดภัย

ด้วยนะคะ

เป็นห่วงอย่างมาก

ท่วมหนักมาก

ขอขอบคุณ สยามนิวส์

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของการเกิดน้ำท่วมในครั้งนี้สร้างน้ำตาให้หลายๆคนได้อย่างมากเลยทีเดียวอย่างไรซะก็ขอให้ทุกคนที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ปลอดภัยกันทุกคนด้วยนะคะ และดูแลตัวเองทั้งคนที่เข้าไปช่วยและได้รับความช่วยเหลือค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

Comments

comments

1 min read">

Check Also

“เสี่ยโป้” โพสต์แฉ “เจ๊กานต์” ไม่ยอมจบ สั้นๆ ได้ใจความ

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นสนใ … …