วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามสำหรับ 9 อันดับสาวประเภทสองที่มีหน้าตาสวยและแซ่บสุดๆ สวยไม่แพ้สาวแท้ๆเลย แต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาชมกันเลยจ้า

ความสวยของสาวๆแล้วนั้นต้องบอกเลยว่า เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะกระเทยจะสวยกว่าแล้วจ้า เป็นประโยคที่คลาสสิคที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ตะโกนอยู่ในใจให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอยู่เสมอ เดี๋ยวนี้ สาวประเภทสอง เขาสวยแซงหน้าผู้หญิงกันไปแล้วน้า บางคนนี้ไม่บอกก็ไม่เคยเอะใจสงสัยมาก่อนเลย และเราจะพาทุกคนไปชมกับ 9 อันดับสาวประเภทสอง ที่สวยจนผู้หญิงต้องอายกันเลย จะทีใครบ้างไปชมกันเลย

9. เบส ชัญญภัชร

สาวสวยหน้าใสที่ดูไม่ออกจริงๆเลยนะเนี้ยว่าเป็นสาวประเภทสอง เพราะหน้าตาของเธอนั้นจิ้มลิ้ม และน่ารักมากๆ สวยไม่แพ้สาวแท้ๆเลยจ้า

สวยมาก

น่ารัก

8. ฮาน่า ณธฉัตร

สาวสวยประเภทสองผิวเข้ม สวยเริ่ดมาจากรายการเดอะเฟซ ที่กล้าบอกเลยว่าแซ่บพริกสิบเม็ดก็เอาไม่อยู่ สวยแซ่บไม่แพ้สาวแท้ๆเลยจ้า

สาวผิวเข้ม

แซ่บ

7. นัท นิศามนี

บล็อกเกอร์ชื่อดังของประเทศไทย ความเคโอเวอร์ของเธอนั้นทำให้เธอโด่งดั่งไปทั่ว แถมยังใบหน้าที่สวยและแซ่บ หากเห็นครั้งแรกก็ไม่เอะใจเลยว่าเป็นสาวประเภทสอง สวยมากจ้า

สวย

น่ารัก

6. หลิงหลิง ปิยดา

เห็นหน้าหวานๆของเธอแบบนี้ สวยจนดูไม่ออกเลยนะเนี่ยว่าเธอนั้นก็เป็นสาวสองเหมือนกัน ที่แบบว่าเนียนกริบมากๆเลยทีเดียว สวยในฉบับที่สาวแท้มีอาย

หวานๆ

แซ่บ

5. บลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม เดอะเฟช 3 ที่บอกเลยว่าเธอนั้น สวยและปังมงลงฉ่ำแบบสุดๆกันเลย อีกหนึ่งสาวประเภทสองที่ไม่เอะใจเลยว่าเธอเป็นผู้ชายมาก่อน สวยเนียบกริบมากๆ

แซ่บ

เป๊ะมาก

4. โมจิ รัชยา

สาวสวยสุดปังหน้าหวานฉ่ำเอามากๆ ทำเอาหนุ่มๆตกหลุมรักมาหลายคนแล้ว ด้วยหน้าตาที่สวยในแบบที่ว่าสวยกว่าผู้หญิงบางคนอีก หากไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นผู้ชาย ใครๆก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงแท้ๆแน่นอน

สวย

หวานๆ

3. โยชิ รินรดา

สาวประเภทสองที่หน้าสวยตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ อย่าง โยชิ ที่ยอมรับเลยว่าเธอนั้นสวยเอามากๆเลยทีเดียว แม้แต่ตอนที่ในสมัยเรียนผมสั้นเธอก็หน้าหวานสวยคล้ายผู้หญิงเอามากๆเลยทีเดียว

สวยมาก

แซ่บมากกกกกก

 

 

2. ปอย ตรีชฎา

เจ้าของฉายา สาวสองที่สวยที่สุดในโลก ก็ต้องเป็นเธอคนนี้ ที่บอกเลยว่าสาวปอยนั้นเป็นสาวเต็มตัวแล้วนะจ๊ะ สวยแบบนี้หนุ่มๆคนไหนไม่หลงรักก็บ้าแล้วจ้า

สวย

น่ารัก

 

1. ร็อค ขวัญลดา

สาวสวยมากความสามารถ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องยกให้เธอนั้นเป็นอับดับ 1 ไปเลย ด้วยใบหน้าที่ดูสวยกว่าสาวแท้ๆอีกซะอีก สวยเป๊ะมงลงแบบนี้ ไม่เอะใจสงสัยก็ไม่คิดเลยว่าเธอเป็นผู้ชายมาก่อนนะเนี่ย

สวย

น่ารัก

เริ่ด

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับสาวประเภทสองทั้ง 9 คนต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นสวยในคนละแบบ แต่ที่แน่ๆสวยไม่แพ้กันเลยนะเนี่ย

ที่มาจาก : horohora

เรียบเรียงโดย : 123

Comments

comments

1 min read">

Check Also

8 อันดับ ดาราสาวที่ “ตัวเตี้ย” ที่สุดในวงการบันเทิง

วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามสำหรับดาราสาวในวงการบันเทิง … …