วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามสำหรับ 3 ปีนักกษัตร เตรียมจับเงินล้าน ได้บ้านหรูหรา มีรถป้ายแดงขับหล่อๆ เป็นดวงที่พุ่งแรงที่สุดในรอบหลายปีเลยทีเดียว จะมี นักกษัตรไหนบ้างนั้นเรามาติดตามกัน

นักษัตร หรือ นักขัต เป็นปีตามปฎิธินสุรินคติไทยและชาติอื่นในเอเชียตะวันออก เช่น จีน เวียดนาม และ ญี่ปุ่น (เพิ่งรู้จักหมูเลี้ยงในศตวรรษที่ 19 ก่อนหน้านั้นญี่ปุ่นรู้จักแต่หมูป่า) แบ่งเป็นรอบปี รอบละสิบสองปี แต่ละปีกำหนดสัตว์เรียกเป็นชื่อเรียงออกไป และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกับ 3 ปีนักษัตร เตรียมจับเงินล้าย มีบ้าน ได้รถ เป็นดวงที่พุ่งแรงสุดๆในรอบหลายปี จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาติดตามกัน

ได้จับเงินแสน

เงินล้าน

เงินทองไหลมาเทมา

เงินไม่ขาดสาย

ร่ำรวย

เฮงๆ

เงินไม่ขาดมือ

มีเงินก้อน

มีเงินหมุน

หลับเห็นเงินหมื่น

ตื่นเห็นเงินแสน

ได้จังเงินล้าน

สุขสบาย

มีกินมีใช้

เงินไม่ขาดสน

มีเงินทอง

ไหลมาเทมา

รวย

เฮง

เฮงๆ

เงินงอกงาม

เงินไม่ขาดมือ

ร่ำรวย

ได้บ้าน ได้รถหรู

บ้านสวยๆ

หรูหรา

พร้อมรถยนต์

บ้านสวย

บ้านที่อบอุ่น

หรูหรา

สุขสบาย

สุขสันต์

หรูมาก

อันดับ 3 ปีมะเมีย ดูเหมือนว่าชะตา จะยังไม่พุ่งก้าวหน้าสักเท่าไหร่ ทำอะไรไปแล้ว ก็เหมือนจะคว้าน้ำเกลว มีแต่ภาระหนี้สินไม่ต้องบรรยายมาก แต่ว่าดวงคุณจะเริ่มเปลี่ยนไป เตรียมตัวรอพบกับข่าวดีได้เลย การทำมาค้าขายจากที่เคยชะลอตัว จะดีขึ้น

การเงินอยู่ในช่วงฝืดเคืองมาตลอด จะเริ่มทุเลาลงอย่างได้ชัด แน่นอนว่า การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไหลลื่น ดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย

อันดับ 2 ปีระกา ปีนี้แม้จะเป็นช่วงขาลง มีรายจ่ายมากกว่า รายรับ และยังเจอปัญหาอุปสรรคปะทุ เข้ามาหลายทาง แต่เลิกน้อยใขคิดมากได้แล้วมันกำลังจะผ่านพ้นไป ภาระหนี้สินของคุณ จะค่อยๆหมดไป ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จะหมดไป ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มขึ้น ควรต้องลงทุนร่วมธุรกิจ

หรือมีกิจการเป็นของตัวเอง ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ อย่างราบเรียบ

อันดับที่ 1 ปีมะเส็ง อยู่ในช่วงของ การปลดหนี้ปลดสิน อาจะมีอุปสรรคเล็กน้อย กับการทำมาค้าขาย แต่บอกเลยว่า ดวงชะตาของคุณ จะได้ปลดหนี้ อย่างแน่นอน

ในขณะเดียวกัน คุณก็ต้องตั้งมั่นขยันทำงาน ทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต การกอบโกยเงิน ในช่วงเดือนนี้ จะทำให้คุณรับทรัพย์ แบบไม่ทันคาดคิด คาดฝันกันเลยทีเดียวและแววดวงการเงินของคุณจะสดใส ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

ปีมะเส็ง

ปีมะเมีย

หากอ่านแล้วดีโชคเข้าข้างคุณ ขอให้แชร์ออกไปเก็บดวงนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวติเทญ สาธุๆๆ

ที่มาจาก : ให้ความรู้

เรียบเรียงโดย : 123

Comments

comments

1 min read">

Check Also

8 อันดับ ดาราสาวที่ “ตัวเตี้ย” ที่สุดในวงการบันเทิง

วันนี้ แอบอร่อย จะพามาติดตามสำหรับดาราสาวในวงการบันเทิง … …